Reivew và chia sẻ của du học sinh Nhật Phương về trường Đại học Khoa học Cao Uyển, Cao Hùng

Reivew và chia sẻ của du học sinh Nhật Phương về trường Đại học Khoa học Cao Uyển, Cao Hùng

Trường mình xây dựng hướng theo hướng cổ điển và thời gian lâu dần thì không còn được mới và sạch đẹp như trên ảnh. Nhưng về tổng thể thì trường có rất nhiều cây xanh, môi trường và không khí cũng khá trong lành và không bị ồn ào.

Trường mình chỉ đứng thứ 70/15x các trường Đại học và mình cũng không đánh giá cao chất lượng giảng dạy của trường lắm nhưng trình độ chuyên môn của các thầy cô đều rất cao và các thầy cô đều rất nhiệt tình, chỉ cần học sinh muốn học và học được thì thầy cô đều dạy.

Trường mình cũng rất dễ xin học bổng và có nhiều loại học bổng cũng như nhiều hoạt động trợ giúp các bạn gặp phải hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra thì còn có giải thưởng cho các bạn thi được bằng ngoại ngữ ( bao gồm cả tiếng Anh và tiếng Trung) thưởng từ 3000 Đài tệ đến 15000 Đài tệ, chỉ cần bằng lần sau thi cao hơn bằng lần đầu thi thì đều có thưởng.

Trường mình rất quan tâm học sinh cả đời sống lẫn học tập và công việc, có cả một đội ngũ các chị quản lí giúp đỡ học sinh xử lí giấy tờ, chia sẻ kinh nghiệm và tâm sự hoặc giải quyết lúc học sinh gặp khó khăn.

Mức sinh hoạt ở trường và khu trường mình đều rất rẻ, dễ dàng tìm nhà trọ còn đồ ăn thì rất nhiều mà còn rẻ nữa. Trường mình có thể là một lựa chọn tốt cho bạn nào không quá đặt nặng hay áp lực học hành mà vẫn có thể trải nghiệm được cuộc sống của một du học sinh thậm chí là có thể giúp đỡ bố mẹ giảm bớt gánh nặng ăn học của bản thân. 

Tác giả: Nguyễn Nhật Phượng - Sinh viên năm 3, Đại học khoa học và kĩ thuật Cao Uyển, Cao Hùng.

 

 

 


Related News