Ngày lễ Thất tịch 7/7 thì đi đâu Đài Loan để nhanh có người yêu?

Ngày lễ Thất tịch 7/7 thì đi đâu Đài Loan để nhanh có người yêu?

           Thất tịch người ta thường bảo ăn đậu đỏ để sang năm có người yêu nhưng mà admin vẫn chưa thấy, nên năm nay thử đi đến Nhà thờ giày thuỷ tinh ở Chiayi xem thế nào.

           Nằm ở thị trấn Budai, Đài Loan (Haixing St, Budai Township, Chiayi County), nhà thờ giày cao gót, thực sự để lại ấn tượng vô cùng sâu sắc cho nhiều du khách. Với màu xanh lục thực sự nổi bật, công trình này mô phỏng đôi giày cao gót với thiết kế từ 320 mảnh kính ấn tượng với chiều cao toàn bộ công trình là 16m và rộng 10m. Nơi đây được dự đoán là điểm đến thu hút nhiều quý cô tìm đến thăm quan và cầu nguyện. Nhìn bên ngoài nhà thờ này, ta thấy được vẻ ngoài của một chiếc giày thủy tinh đẹp như mơ chỉ dành cho cô bé Lọ Lem trong truyện cổ tích.
           Các nhà công trình sư nói rằng hình thức của những đôi giày cao gót bày tỏ sự tôn kính đối với đám cưới truyền thống ở Đài Loan. Người ta nói rằng các cô dâu Đài Loan sẽ đi giày cao gót trên một viên gạch cho đến khi nó vỡ để ném nó đi. Đây là một phần của nghi lễ được thực hiện để kết thúc những bất hạnh và đau khổ trong quá khứ để bắt đầu một hạnh phúc mới trong tương lai. Sau khi hoàn thành, công trình này đã khiến nhiều chuyên gia đặt câu hỏi thêm về độ an toàn cũng như tính bền vững của nó.

Nhà thờ giày cao gót Đài Loan 台灣高跟鞋教堂

           Và hôm nay nhân nhịp Ngày lễ tình nhân - Thất Tịch 7/7 ~ 💝💗💕

           Lại làm chúng ta nhớ tới Nhà thờ giày cao gót, tượng trưng cho việc hoàng tử tìm được chiếc giày thủy tinh đã mất ngày nào để gặp được nàng công chúa xinh đẹp, mang ý nghĩa hạnh phúc trọn đời. Đó cũng là lời chúc tốt đẹp cho những ai vẫn còn độc thân sẽ tìm kiếm được một nửa của mình sau khi tới đây thăm quan nhé.

Chúc mừng ngày lễ tình nhân Trung Quốc!

Thăm quan thêm các địa điểm ăn uống và du lịch tại Đài Loan tại đây nhé.

Khám phá Đài Loan Các món ăn nhất định phải thử khi đến Đài Loan


Related News